Quy Trình Sản Xuất Tỏi Đen Towa

Quy trình sản xuất Tỏi Đen Towa Nhật Bản được tiến hành chặt chẽ bởi các chuyên gia công nghệ thực phẩm hàng đầu đến từ Nhật Bản nhằm mục đích đem lại một sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

Quy trình sản xuất tỏi đen

Sản phẩm tỏi đen Towa được sản xuất theo quy trình khép kín, hiện đại

Quá Trình Sản Xuất 1:

  • Chúng tôi liên kết và hợp tác với các trang trại trong kỹ thuận trồng tỏi để đảm bảo có những nguyên liệu tỏi tốt nhất trong quy trình sản xuất tỏi đen.
  • Tỏi Trắng được chọn lọc từng củ một trong sự giám sát chặt chẽ từ chuyên gia
Quy trình làm tỏi đen

Quy trình làm tỏi đen

Quá Trình Sản Xuất 2:

Hầu hết điều kỳ diệu nằm đằng sau cánh cửa khép kín trong chiếc máy lên men của chúng tôi. Ở đây sẽ có một màn hình kỹ thuật số để các kỹ thuật viên dầu kinh nghiệm kiểm soát điều kiện nhiệt độ và độ ẩm trong thời gian 3 tuần. Đồng thời thường xuyên lấy mẫu để kiểm tra chất lượng và tính đồng nhất của sản phẩm

Quy trình làm tỏi đen

Quy trình làm tỏi đen

Quá Trình Sản Xuất 3:

Tỏi đen sau khi lên men được đặt trên một giá đỡ đặc biệt, mục đích để làm mát, làm khô trong thời gian 1 tuần tiếp theo. Trong thời gian này các chuyên gia sẽ kiểm tra liên tục các sản phẩm để lọc và đưa ra những sản phẩm tốt nhất. Sản phẩm nào chưa đạt chuẩn bị loại bỏ ngay.

Quy trình làm tỏi đen

Quy trình làm tỏi đen

Quá Trình Sản Xuất 4:

Sau khi làm mát và kiểm tra chất lượng sản phẩm tỏi đen được lọc lại một lần nữa rồi đóng gói thủ công. Đảm bảo một sản phẩm tuyệt hảo phục vụ quý khách hàng.

Quy trình làm tỏi đen

Quy trình làm tỏi đen

Bằng quy trình sản xuất tỏi đen bởi công nghệ tiên tiến nhất từ Nhật Bản cùng sự giám sát chặt chẽ từ bô y tế Việt Nam. Chúng tôi tự hào mang lại cho bạn một sản phẩm tốt nhất với mức giá cực kỳ cạnh tranh, góp phần nhỏ bé trợ giúp nhân dan Việt Nam ngày cành khỏe mạnh.